CHỨNG NHẬN CỦA HIỆP HỘI AGR

Các công cụ của Wiha được chấp thuận bởi hiệp hội AGR

Là công cụ đầu tiên trên thế giới mang lại hiệu quả và bảo vệ sức khoẻ được nhận con dấu phê duyệt.

Khả năng tối ưu hóa xuất sắc!

Wiha là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên của thế giới nhận được con dấu phê chuẩn bởi hiệp hội AGR cho kìm Inomic® và thiết kế tay cầm tiện dụng trên tua vít. Sự khác biệt này được các giới y khoa chấp nhận rộng rãi

 

Khả năng tối ưu hóa xuất sắc – Khái niệm kích thước tay cầm tuốc nơ vít Wiha và khái niệm tay cầm kìm Wiha Inomic®. Khi bạn là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên trên thế giới có các sản phẩm có phẩm chất xuất sắc với con dấu AGR nổi tiếng về chất lượng, đó là một cảm giác khó tả. Rất ít đồ vật hàng ngày có thể vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của AGR, mà con dấu của chúng được giới y khoa chấp nhận rộng rãi vì lý do rất chính đáng.

Trong nhiều năm, AGR đã nỗ lực để thúc đẩy và nghiên cứu việc ngăn ngừa đau lưng và họ đưa ra các khuyến nghị về các sản phẩm giúp ngăn ngừa rối loạn cơ xương và đau lưng.

Wiha hiện đã được chính thức công nhận cho khái niệm kích thước tay cầm tuốc nơ vít tiện dụng và khái niệm tay cầm kìm Inomic®. Đối với chúng tôi, sự khác biệt này là sự xác nhận cho triết lý của chúng tôi: Phát triển các công cụ cho phép chuyên gia không chỉ làm việc hiệu quả mà còn phải bảo vệ sức khỏe. Khái niệm kích thước tay cầm tuốc nơ vít của Wiha có bốn kích thước và chiều dài tay cầm, mỗi kích thước phù hợp tối ưu với nhiệm vụ buộc hoặc công việc tương ứng để đảm bảo công việc lành mạnh. “Tay cầm súng lục” góc cạnh của khái niệm tay cầm kìm Wiha Inomic® giúp giảm nhẹ cổ tay của người dùng khi làm việc.

Cả hai khái niệm tay cầm đều giúp người dùng giảm, hoặc thậm chí ngăn ngừa hoàn toàn sự khó chịu ở hệ cơ xương và đau ở khớp và cơ của họ. Kết quả? Với Wiha, công việc của bạn dễ dàng hơn, bạn không bị mệt mỏi nhanh chóng, bạn làm việc hiệu quả hơn và bạn cảm thấy tốt hơn vào cuối ngày làm việc. Như phương châm biểu trưng chiến dịch của chúng tôi: “Tôi cảm thấy Wiha!”

Kích thước tay cầm Wiha SoftFinish®

Mỗi tay cầm Wiha cân bằng tối ưu hướng dẫn, tốc độ và mô-men xoắn cho nhiệm vụ buộc tương ứng.

Quay nhanh – Kỹ năng vận động luôn được xem xét.

Truyền lực tối đa, sử dụng thoải mái và không bị hao hụt.

Mọi thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ website: https://fabina.com.vn/wiha/vn hoặc hotline: 0938 979 908 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời