HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CHO BẠN LỰA CHỌN MỘT CHIẾC TÚI ĐỰNG DỤNG CỤ

Nếu bạn có nhiều dụng cụ và thường xuyên phải mang theo, thì bạn có thể cân nhắc việc đầu tư vào một túi đựng dụng cụ để vận chuyển chúng  một cách dễ dàng.

 

                                         

Mặc dù,bạn có thể sử dụng rất nhiều dạng  hộp bất  kì để cất dụng cụ , nhưng tốt hơn hết bạn nên sử dụng một chiếc túi được thiết kế chuyên nghiệp, dành riêng cho việc đựng dụng cụ của mình. Túi đựng dụng cụ sẽ giúp bạn sắp xếp ngăn nắp, tìm kiếm và vận chuyển chúng một cách dễ dàng. Cá nhân tôi thích ba lô dụng cụ, bởi vì chúng cung cấp nhiều lợi thế hơn một túi dụng cụ. 

                   

                             

 

Tuy nhiên, một chiếc túi đựng dụng cụ cũng giúp bạn sắp xếp đồ nghề tốt, dễ mang theo và chúng lại thường có giá thành thấp hơn. Cho nên,việc tìm kiếm một túi dụng cụ tốt có thể rất khó nếu bạn không biết phải kiểm tra những gì.Vì vậy, sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn túi đựng dụng cụ phù hợp. Tôi tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ chọn được một chiếc túi đựng dụng cụ hoàn hảo cho những dụng cụ của mình.

 

 

 

 

Tại sao bạn cần một túi dụng cụ?                      

Nếu bạn chỉ có một vài dụng cụ như búa hoặc kìm, thì có lẽ bạn ít có nhu cầu cho túi dụng cụ hơn.Nhưng nếu bạn có một bộ sưu tập các công cụ như cờ lê, máy khoan, tuốc nơ vít , thì bạn chắc chắn cần một cái. Đặc biệt, nếu bạn là một công nhân chuyên nghiệp và thường xuyên phải di chuyển cùng với các dụng cụ của mình thì bạn nên có một túi đựng dụng cụ.

Túi đựng dụng cụ là nơi đáng tin cậy để cất giữ các dụng cụ và bạn có thể mang theo chúng một cách dễ dàng mà công cụ vẫn được sắp xếp rất gọn gàng.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC KHI MUA TÚI DỤNG CỤ.

Có rất nhiều yếu tố mà bạn nên xem xét khi mua một túi đựng dụng cụ. Các yếu tố này bao gồm:

 

1.Kích thước và trọng lượng

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là kích thước của túi dụng cụ. Hãy nghĩ xem bạn sẽ mang theo bao nhiêu dụng cụ và chọn một kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn không nên chọn túi lớn hơn nhu cầu của mình. Bởi vì những chiếc túi quá lớn đồng nghĩa với việc bạn phải mang một trọng lượng lớn, điều này sẽ rất khó khăn và gây cản trở khi di chuyển.

Thiết kế của túi

Thiết kế của túi dụng cụ là một trong những yếu tố chính cần xem xét. Bạn sẽ có thể chứa, đựng nhiều dụng cụ hơn với thiết kế các ngăn chứa tiện lợi theo nhiều kích cỡ khác nhau. Một túi dụng cụ tốt cần có nhiều ngăn với các kích cỡ khác nhau. Túi lớn cho cái lớn như cái búa và túi nhỏ cho cái nhỏ như tuốc nơ vít. Túi dụng cụ cũng có thể có kẹp và móc. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng túi dụng cụ có các vòng chữ D để gắn dụng cụ. Vòng chữ D phải có chất lượng tốt và được gắn đúng vào túi.

2.Phong cách và Kiểu dáng của túi

Khi mang theo dụng cụ, túi sẽ rất nặng.Vì vậy, bạn phải chọn túi đựng dụng cụ có thiết kế tiện dụng, dễ mang theo. Một túi dụng cụ được thiết kế phù hợp sẽ rất thiết thực và đẹp mắt.

3.Chất liệu và độ bền

Túi đựng dụng cụ tốt có thể được làm bằng nylon, vải poly và canvas. Canvas và Nylon là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Độ bền của túi phụ thuộc vào chất liệu tạo nên nó. Túi sẽ không bền nếu chất liệu yếu hoặc mỏng. Nói một cách đơn giản, chất liệu càng bền thì thời gian sử dụng của túi đựng dụng cụ càng lâu.

 

 

 

4.Tính di động

Nếu bạn muốn di chuyển các dụng cụ của mình từ nơi này đến nơi khác, túi dụng cụ của bạn phải dễ mang theo. Không nên chọn túi lớn hơn nhu cầu của bạn vì nó ảnh hưởng đến tính di động. Túi phải có tay cầm chắc chắn, thoải mái. Nếu bạn có một túi đựng dụng cụ có bánh xe sẽ tốt hơn, vì nó giúp việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác dễ dàng hơn. Những chiếc túi này có cả tay cầm có thể thu vào để tạo sự thoải mái hơn.

 

5.Dây đeo vai có đệm

Mang theo một túi chứa đầy dụng cụ có thể làm mỏi vai của bạn. Dây đai vai có đệm sẽ bảo vệ bạn khỏi vấn đề này vì nó có thể giúp hỗ trợ trọng lượng của túi.

6.Đệm lót đáy

Túi đựng dụng cụ có đệm dày hoặc chân sẽ là một loại tốt. Lớp đệm này có thể bảo vệ dụng cụ của bạn chống lại các bề mặt ướt và bẩn.

7.Các móc treo và kẹp

Kiểm tra tất cả các móc và kẹp của túi dụng cụ để đảm bảo rằng chúng là những loại chất lượng và được gắn chặt vào túi dụng cụ.

8.Miệng túi

Nếu túi dụng cụ có miệng rộng, bạn sẽ rất dễ dàng sắp xếp hoặc lấy dụng cụ của mình.

9.Tay cầm có đệm và có kết cấu

Túi dụng cụ có tay cầm có đệm và kết cấu có thể giúp bạn cầm túi dụng cụ dễ dàng hơn trong thời gian dài.

10.Giá cả và giá trị

Khi chọn túi dụng cụ, bạn nên cân bằng giữa giá trị và giá cả. Giá cả phải đi đôi với giá trị mà bạn nhận được, nhưng đôi khi bạn phải trả nhiều tiền hơn cho một chiếc túi có thương hiệu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể có được sản phẩm tương tự từ một thương hiệu kém nổi tiếng hơn với giá rẻ. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào một chiếc túi nếu bạn hiếm khi sử dụng nó. Và ngược lại nếu bạn là một người chuyên nghiệp, thì bạn nên sở hữu cho riêng mình một chiếc túi đựng phù hợp.

11.Khoang có khóa kéo

Nếu bạn có những dụng cụ nhỏ dễ bị thất lạc thì một chiếc túi đựng dụng cụ có ngăn và khóa kéo sẽ tốt hơn cho bạn.

Một số thương hiệu túi dụng cụ nổi tiếng:

Có rất nhiều hãng sản xuất túi đựng dụng cụ. Khi mua túi đựng dụng cụ, bạn nên chọn một chiếc từ thương hiệu nổi tiếng. Dưới đây là một số nhà sản xuất túi dụng cụ phổ biến.

Dewalt: Tôi không nghĩ mình cần nói gì về thương hiệu này. Họ là một trong những thương hiệu công cụ nổi tiếng và đáng tin cậy nhất. Đây là một thương hiệu tôi rất yêu thích.

Craftsman: Công ty được thành lập vào năm 1927. Đây có lẽ là thương hiệu túi dụng cụ dễ nhận biết nhất. Thương hiệu rất được tín nhiệm bởi các DIYers, chiến binh cuối tuần và các chuyên gia.

Custom Leathercraft: Túi đựng dụng cụ của thương hiệu Custom Leathercraft (CLC) không chỉ được thiết kế đẹp mà còn rất chắc chắn và bền. Rất nhiều DIYers yêu thích thương hiệu túi đựng dụng cụ này.

Husky: Đây là một thương hiệu khá tốt cho các loại thắt lưng, túi đựng dụng cụ và các phụ kiện khác giá cả phải chăng nhưng chất lượng tốt.

Stanley: Túi đựng dụng cụ của thương hiệu Stanley được thiết kế để đựng đồ mềm. Bạn có thể tin tưởng thương hiệu này về túi đựng dụng cụ.

Snap-on: Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất trên thị trường. Chúng được biết đến với những chiếc túi đựng dụng cụ siêu bền.

Đây là một số thương hiệu được đánh giá cao nhất trong ngành túi dụng cụ.

Tôi nghĩ, bây giờ bạn đã biết cách chọn túi đựng dụng cụ. Vì vậy, hãy chọn một cái, so sánh các tính năng với những cái khác và chọn mua cái sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn nhất.

 

                                              

 

 

 

 

Trả lời