HƯỚNG DẪN NGƯỜI MUA CHỌN TỦ DỤNG CỤ PHẦN 1

Cho dù bạn đang làm việc trong nhà, ngoài trời, DIY hay làm việc trên ô tô, hãy chọn cho mình tủ dụng cụ tốt nhất cho công việc của bạn với các hướng dẫn đơn giản này.

Tủ dụng cụ không chỉ là nơi bạn có thể cất giữ các dụng cụ của mình. Đó là một phần quan trọng trong kho thiết bị của bạn bất kể mức độ thành thạo nào. Nói cách khác, cho dù đó là DIY, hay một gara ô tô chuyên nghiệp, một chiếc tủ dụng cụ tử tế là điều tuyệt đối phải có. Với tất cả những điều này, bạn cần có tủ dụng cụ tốt nhất cho mọi hoàn cảnh.

Và nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc tủ dụng cụ mới, ít nhất bạn nên đảm bảo rằng bạn đang nhận được một cái tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Có rất nhiều tủ dụng cụ khác nhau mà bạn có thể mua và không có nghĩa là chúng đều giống nhau. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, được làm bằng các vật liệu khác nhau và có các tính năng khác nhau.Tại Fabina, chúng tôi có một loạt các loại tủ ấn tượng cho mọi mục đích.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày những điều quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc khi tìm mua một tủ dụng cụ.

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT TỦ DỤNG CỤ?

Đây là lý do tại sao tủ dụng cụ là thứ thiết yếu cần có:

  • Các công cụ của bạn ở vị trí thuận tiện, sẵn sàng sử dụng khi bạn cần
  • Chúng cũng được cất giữ một cách an toàn và bảo mật
  • Một tủ công cụ có tổ chức có thể làm cho nhiệm vụ của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn
  • Có dụng cụ trong tủ giúp chúng được bảo vệ và giảm nguy cơ hư hỏng

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA TỦ DỤNG CỤ CỦA BẠN?

Khả năng lưu trữ

Đây có vẻ như là một sự cân nhắc khá rõ ràng. Tuy nhiên, khi bạn mua tủ dụng cụ của mình, bạn cần phải nghĩ đến không chỉ có bao nhiêu dụng cụ mà bạn hiện có để lưu trữ bên trong nó, mà còn bao nhiêu dụng cụ bạn nghĩ bạn có thể sẽ mua trong tương lai gần, vì cuối cùng chúng cũng sẽ cần một ngôi nhà trong tủ dụng cụ của bạn.

Ngăn kéo

Bạn có bao nhiêu ngăn kéo trong tủ đựng dụng cụ là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng không chỉ đủ để chứa tất cả các dụng cụ của bạn mà còn phải đủ lớn để vừa với chiều dài của dụng cụ.

Độ bền

Thành thật mà nói, độ bền của tủ dụng cụ là đặc điểm quan trọng nhất. Tủ dụng cụ là một khoản đầu tư, một thứ không nên xem nhẹ. Bạn cần phải cẩn thận về vật liệu được sử dụng để sản xuất tủ dụng cụ. Tất cả các tủ đựng dụng cụ của CSPS đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và được bảo hành 2 năm.

Khay trượt ngăn kéo

Có hai kiểu trượt ngăn kéo khác nhau, thường được sử dụng trên tủ đựng dụng cụ. Một loại không chịu lực, mang lại rất ít lợi thế đáng kể, nó thực sự có thể khiến việc kéo ngăn kéo trở nên khó khăn hơn. Loại thứ hai là hệ thống trượt ngăn kéo ổ bi. Đây là phong cách thông minh nhất và dễ sử dụng nhất, ngay cả khi ngăn kéo nặng, ngăn kéo vẫn hoạt động bình thường.

Khóa

Một trong những lý do chính để sử dụng tủ dụng cụ là để đảm bảo an toàn cho các dụng cụ của bạn. Vì lý do này, tủ dụng cụ cần phải có một hệ thống khóa được thiết kế tốt. Một số tủ có hệ thống khóa bên trong giúp che các ngăn kéo sau khi bạn đóng nắp trên cùng, một số khác có khóa hoạt động bằng chìa khóa để tăng cường bảo mật.

Trả lời