MUỐN CÓ KHU VƯỜN ĐẸP, ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG DỤNG CỤ SAU ĐÂY

Không gì thú vị và may mắn hơn việc sở hữu không gian sống rộng rãi với một khu vườn thoáng đãng, được bài trí đẹp mắt. Muốn trở thành một thợ làm vườn chuyên nghiệp và đem lại sức sống mới cho khu vườn nhà bạn, bạn nên bộ dụng cụ đa năng về làm vườn, để dễ dàng thao tác và mang lại hiệu quả cao. Cùng FABINA Tools & Safety khám phá tủ đồ nghề cần có của dân làm vườn ngay dưới đây.

bộ dụng cụ đa năng

Với bộ dụng cụ làm vườn cơ bản, công việc làm vườn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn

1. Vì sao cần dùng đến những dụng cụ làm vườn?

Trong quá trình làm vườn, chắc chắn bạn sẽ cần phải đào xới đất, trộn đất, trồng cây, tưới nước… Những công việc này nếu làm bằng tay chắc chắn sẽ rất bất tiện và khá bẩn.

Bên cạnh đó, việc dùng tay hay những dụng cụ không thích hợp có thể khiến công việc làm vườn trở nên kém hiệu quả, mất thời gian và kết quả sẽ không được như ý muốn.

Những bộ dụng cụ đa năng trong làm vườn thường được thiết kế nhỏ nhắn, thuận tiện cho việc sử dụng và thao tác. Tùy vào kích thước của khu vườn và những công việc mà bạn muốn làm, thì các dụng cụ này sẽ hỗ trợ bạn theo nhu cầu bạn mong muốn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

bộ dụng cụ đa năng

Sử dụng dụng cụ làm vườn thích hợp sẽ giúp việc làm vườn hiệu quả và tiết kiệm thời gian

2. Những dụng cụ làm vườn siêu tiện lợi

  • Găng tay:

Món đồ đầu tiên không thể thiếu trong bộ đồ nghề làm vườn chính là găng tay. Việc làm vườn sẽ khiến đôi tay của bạn tiếp xúc với rất nhiều chất bẩn, hóa chất. Vì vậy, để đảm bảo vệ sinh, đồng thời bảo hộ lao động cho chính mình,  bạn nên chuẩn bị cho mình đôi găng tay với chất liệu tốt.

Có thể sử dụng găng tay bằng da, nhựa, găng tay cao su dùng một lần hay găng tay vải.

bộ dụng cụ đa năng

Găng tay – vật dụng không thể thiếu đối với dân yêu làm vườn

  • Cuốc, xẻng:

Cuốc và xẻng là những trợ thủ đắc lực trong việc đào, xới đất. Xẻng cầm tay nhỏ nhắn sẽ giúp bạn trộn đất và phân một cách dễ dàng, thuận tiện. Vì vậy, trong bộ dụng cụ đa năng trong nghề làm vườn của mình, thì cuốc và xẻng là những dụng cụ không thể thiếu.

bộ dụng cụ đa năng

Bạn nên chọn những loại cuốc và xẻng phù hợp kích thước khu vườn nhà mình và có chất liệu thật tốt để sử dụng được lâu hơn.

  • Đinh ba, ba chĩa:

Đinh ba sẽ rất hữu dụng trong việc cào xới đất, dọn lá khô và các loại rác ở khu vườn nhà bạn. Đinh ba có thể chọn loại vừa và lớn để thao tác nhanh chóng, gọn gang hơn.

Ba chĩa cũng có thể giúp bạn cào xới đất nhưng ở phạm vi nhỏ hơn, ngoài ra nó cũng có thể giúp bạn trộn đất và phân một cách đồng đều, tơi xốp.

bộ dụng cụ đa năng

Đinh ba và ba chĩa nhỏ xinh sẽ giúp bạn làm tơi xốp đất, trộn phân và chăm sóc cây tốt hơn

  • Kéo:

Một dụng cụ quen thuộc nhưng không thể thiếu trong bộ đồ nghề làm vườn chính là kéo. Kéo thường được dùng để tỉa cành cây, cắt lá sâu…

  • Bình xịt phun sương:

Chăm sóc cây cảnh thì không thể thiếu bình xịt phun sương rồi. Đây là món đồ phổ biến và rất cần thiết trong việc chăm sóc cây cảnh như tưới nước, phun thuốc…

Những dụng cụ cầm tay làm vườn luôn là những người bạn cần thiết để giúp bạn chăm sóc tốt khu vườn của mình, đem lại không gian tươi mới, gọn gàng và sạch đẹp. Chọn lựa các món đồ dành chăm sóc vườn tược cũng cần đầu tư nhiều thời gian xem xét, vì còn tùy thuộc vào độ rộng khu đất, cách bạn trồng cây và những loại cây bạn trồng. Đến ngay với  https://fabina.com.vn/vn  để được tư vấn nhiệt tình và chọn mua cho mình những món đồ làm vườn thật ưng ý.

Trả lời