NHỮNG CHIẾC TỦ XUẤT SẮC NHẤT CỦA CSPS

 

 • Một trong những sai lầm phổ biến nhất của các DIYers là cố gắng giữ các dụng cụ của họ trong bao bì ban đầu. Đây có vẻ là một cách tuyệt vời để lưu trữ các bộ dụng cụ ban đầu, nhưng ngay cả những hộp nhựa tốt nhất cũng sẽ bị nứt, vỡ theo thời gian. Tấm treo dụng cụ cũng có một số lợi ích hạn chế, vì vậy điều cần thiết là phải có một chiếc hộp chắc chắn để bạn có thể sắp xếp ngăn nắp.
 • Khi bạn mở hộp dụng cụ này, không giống như hộp dụng cụ giá rẻ cổ điển, hộp dụng cụ (và tủ) có nhiều ngăn kéo và thường có bánh xe để bạn có thể di chuyển toàn bộ bộ sưu tập dụng cụ của mình xung quanh nhà để xe khi cần thiết. Nhưng có rất nhiều rương công cụ ở đó và nhiều trong số đó không đáng để đầu tư.
 • Hãy ngồi lại và xem xét một số hộp công cụ tốt nhất hiện có trên thị trường. Chúng bao gồm các tính năng như ngăn kéo trượt  ổ bi và lớp lót chống trượt.
 • Các tủ đựng CSPS chất lượng, đẹp nhất là không thể thiếu trong không gian làm việc của bạn.

ĐÁNH GIÁ HỘP ĐỰNG DỤNG CỤ

 • CSPS nổi tiếng về độ bền và bộ kết hợp bảo quản hạng nặng này sẽ không làm bạn thất vọng. Bản thân chiếc hộp sử dụng kết cấu thép 18 thước cao cấp, được hàn hoàn toàn và được bảo vệ bằng sơn bột màu đen kết cấu công nghiệp cứng chắc. Cũng như sự kết hợp này, hộp trên cùng có thể được tháo ra để thực hiện các công việc khi đang di chuyển và cả hai đơn vị đều có hệ thống khóa có khóa bên trong để giữ an toàn cho các công cụ của bạn.

 

 • Bản thân tủ có một tay cầm tiện dụng, sáu bánh xe 5 x 2 inch và một dụng cụ mở chai ở bên cạnh cho những ngày khi đồ uống lạnh là quan trọng. Chín ngăn kéo được gắn trên các thanh trượt ổ bi mở rộng đầy đủ để di chuyển trơn tru và có hệ thống giữ đóng mềm để đóng các ngăn kéo một cách lặng lẽ và đảm bảo chúng được an toàn.

 

 • Mỗi ngăn kéo có thể chịu tải tối đa 120 pound và bao gồm lót ngăn kéo CSPS cao cấp. Các tấm chắn cạnh bằng nhôm giúp bảo vệ khỏi những va chạm ngẫu nhiên và tăng thêm vẻ đẹp tổng thể của thiết bị.

 

 • Ẩn mình trên đỉnh tủ là một tủ đựng dụng cụ với sáu ngăn kéo có cùng tính năng với các ngăn kéo của tủ. Nắp trên cùng gia cố được hỗ trợ bằng thanh chống khí để đóng mở dễ dàng hơn.

 

 • Mặt sau của bộ phận này bao gồm một tấm từ tính lớn để đựng những dụng cụ yêu thích của bạn. Trong khi bên hông có ổ cắm điện đa năng với 4 lỗ cắm nối với mặt đất và 2 lỗ cắm USB để thuận tiện sạc pin ngay cả khi thiết bị đã được đóng và khóa

 

 • Bạn biết rằng bạn có một người chiến thắng khi đại đa số chủ sở hữu mô tả một đơn vị bằng từ “tình yêu”. Và điều gì không nên yêu? Không gian, các phụ kiện và các tính năng bổ sung, cùng với chế độ bảo hành được cải thiện, tất cả đều làm cho tủ đựng dụng cụ và tủ đựng đồ nghề tốt nhất trên thị trường. Hơn hết, nó dễ lắp ráp và sẽ tồn tại trong nhiều năm, làm cho phạm vi giá thấp hơn thậm chí còn đáng chú ý hơn.

 

 • Dù chắc chắn như combo này khi nó ở trong nhà của bạn, nhưng đã có một vài báo cáo phàn nàn về việc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Các hành vi lạm dụng mà các công ty vận chuyển đã gây ra có thể từ trầy xước và trầy xước cho đến xoắn một phần của khung thép.

 

 • Hãy cẩn thận khi nhận sản phẩm lần đầu nên kiểm tra bất kỳ dấu hiệu xử lý sai nào để bạn không bị mắc kẹt với một sản phẩm bị hư hỏng.

 

 • Nếu có thể, hãy đặt hàng trực tuyến để chốt giá và nhận nó tại địa phương của bạn. Hãy nhớ rằng tủ này rất NẶNG nên hãy chuẩn bị nhiều vật dụng trợ giúp cho việc bốc dỡ.

 

 

 • Có một không gian làm việc tốt cũng quan trọng không kém việc bảo quản công cụ tốt, điều này làm cho viên ngọc này trở thành vật phẩm bắt buộc đối với các xưởng chật chội. Không giống như hầu hết các tủ dụng cụ chỉ sâu 18 inch, H46MWC9XD có thiết kế 24,5 inch cực sâu để có thêm 36% không gian lưu trữ và làm việc.

 

 • Bốn bánh xe 5 × 2 inch và một tay cầm đẩy lớn, tiện dụng làm cho nó trở thành xe đẩy lưu trữ công cụ tốt nhất cho các cửa hàng lớn hơn, nơi tính di động của công cụ là cần thiết.

 

 • Chín ngăn kéo có thể khóa sâu 21,7 inch và di chuyển trơn tru trên các rãnh trượt ổ bi xếp hạng 100 pound của chúng. Các ngăn kéo phía dưới lớn hơn rất thích hợp cho các dụng cụ điện và mỗi ngăn có thể chứa đến 200 pound.

 

 • Lớp lót ngăn kéo cắt sẵn cao cấp đảm bảo rằng các công cụ của bạn vẫn an toàn và cố định. Tổng cộng, bạn sẽ nhận được 19.650 inch khối dung lượng lưu trữ trong ngăn kéo.

 

 • Giống như hầu hết các tủ dụng cụ CSPS, bàn làm việc này có dải nguồn bên dưới tay cầm đẩy, cho phép gắn lên đến bốn thiết bị có dây và hai thiết bị USB đồng thời và trong phạm vi dễ dàng của bề mặt làm việc.

 

 • Bề mặt trên cùng của băng ghế này được làm bằng gỗ nguyên khối và có tổng diện tích có thể làm việc là 1.104 inch vuông. Hơn hết, bạn có thể chắc chắn về độ bền, nhờ tiêu chuẩn của CSPS về kết cấu thép được hàn hoàn toàn và lớp sơn tĩnh điện chống gỉ.

 

 • Mặc dù nó có nhiều không gian chứa hơn chiếc rương ở trên, nhưng độ dày khung thép trên chiếc CSPS này lại mỏng hơn một chút (21 gauge so với 18 gauge). Bạn cũng sẽ không nhận được ngăn kéo tự đóng như những chiếc rương CSPS cao cấp hơn, nhưng về giá cả, sẽ khó tìm được một chiếc tủ chất lượng hơn.

 

 • Một trong những mẫu ấn tượng nhất trong danh sách này, HOTC5623BB2S là combo 23 ngăn được làm bằng thép 18 khổ bền và có nhiều không gian lưu trữ.

 

 • Đèn làm việc LED 360 Lumen từ tính, ba chế độ, sử dụng móc gấp âm tường và sạc qua USB. Một dải điện 8 ổ cắm, 2 cổng USB tích hợp giúp sạc đầy tất cả các dụng cụ của bạn. Cả hai đơn vị cũng bao gồm một khóa nòng để tăng cường bảo mật.

 

 • Mỗi ngăn kéo được xếp hạng nặng tới 100 pound và có các ngăn kéo đóng mềm, với các ngăn kéo lớn hơn sử dụng các nắp trượt kép. Bạn sẽ nhận được không gian lưu trữ 42,930 inch khối, đứng đầu trong danh sách của chúng tôi.

 

 • Như với tất cả các loại rương chất lượng khác, cái này đi kèm với lớp lót ngăn kéo để giúp giữ các dụng cụ an toàn. Tủ có hai bánh xe polypropylene cấp công nghiệp 5 × 2 inch cứng và có thể xoay để di chuyển (cần thiết cho con thú nặng hơn 600 pound này).

 

 • Khi bạn đang tìm kiếm một tủ đựng dụng cụ lớn, nặng cho nhu cầu hiện tại và tương lai, nó không thể tốt hơn bộ Husky này. Các ngăn kéo nông và chắc chắn, rất lý tưởng để cất giữ bộ sưu tập cờ lê, ổ cắm và các dụng cụ cơ khí cần thiết khác. Nó đủ chắc chắn để đánh bại và chủ sở hữu yêu thích các ổ cắm và ánh sáng bổ sung.

 

 • Như với bất kỳ mặt hàng lớn, nặng nào, một số ít người tiêu dùng đã nhận được các đơn vị bị hư hỏng trong hộp nguyên sơ và đơn vị nguyên sinh trong hộp bị hỏng, vì vậy hãy luôn kiểm tra bên trong càng sớm càng tốt để phát hiện bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. 

 

Trả lời