NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG CỤ CÁCH ĐIỆN CỦA WIHA

Các công cụ cách điện VDE từ Wiha

Làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít căng thẳng hơn cho cơ thể.

Được chứng nhận an toàn – từ thủ tục kiểm tra an toàn của chính chúng tôi theo tiêu chuẩn IEC.

Kiểm tra điện áp:Tất cả các công cụ Wiha VDE, có nhãn hiệu đặc biệt, được kiểm tra riêng ở 10.000 V AC và được chấp thuận cho 1.000 V AC và 1.500 V DC.

Kiểm tra sốc lạnh:Làm nguội xuống -25 ° C. Vật liệu làm da phải giữ được độ dẻo dai để không bị vỡ khi bị va đập và va đập.

Kiểm tra tính chất điện của vỏ:Bảo quản trong nước 24 giờ, sau đó kiểm tra 3 phút ở 10.000 V AC. Không được có phóng điện bề mặt hoặc phóng điện đánh thủng.

Kiểm tra độ bám dính của lớp phủ vật liệu da:Bảo quản 168 giờ ở 70 ° C, sau đó kiểm tra độ bám dính ở 500 N.

Thử nghiệm áp suất:Thử nghiệm ở tải áp suất 20 N, nhiệt độ 70 ° C và điện áp thử nghiệm xoay chiều 5.000 V. Không có hiện tượng tích điện gây gián đoạn nào có thể xảy ra.

Kiểm tra hành vi đốt cháy:Các dụng cụ được đốt cháy trong 10 giây. Vật liệu lột da sau đó phải dập tắt và không tiếp tục cháy.

 

Lưu ý an toàn

Các thiết bị sau đây là bắt buộc đối với tất cả các công việc trên hoặc xung quanh các bộ phận mang điện và phải phù hợp với nhiệm vụ cụ thể

• Cách điện thiết bị bảo vệ cá nhân

• Cơ chế an toàn cách điện

• Công cụ cách nhiệt

Trước khi bắt đầu công việc, bạn phải ngắt kết nối tất cả các bộ phận đang hoạt động, đang hoạt động của máy móc và thiết bị điện và đảm bảo rằng chúng vẫn được ngắt kết nối trong khi bạn thực hiện công việc.

 

Điều này đạt được bằng cách tuân thủ năm quy tắc an toàn:

• Ngắt kết nối

• Đảm bảo chống kết nối lại

• Đảm bảo nguồn điện đã được ngắt

• Nối đất và đoản mạch

• Che hoặc chặn các bộ phận trực tiếp liền kề

Là một viện được quốc tế công nhận, VDE chịu trách nhiệm kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm kỹ thuật điện. Wiha cung cấp cho chuyên gia một loạt các sản phẩm VDE, được phát triển và liên tục tối ưu hóa đặc biệt cho các thợ điện, đồng thời cung cấp các giải pháp ứng dụng để sử dụng hàng ngày.

Hệ thống quản lý chất lượng Wiha theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm hạng nhất mới được sản xuất – và bạn có thể làm việc với những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Để đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, toàn bộ dải Wiha VDE phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt nhất và các bài kiểm tra riêng lẻ. Tất cả các công cụ VDE của Wiha đều có nhiều chứng nhận: VDE-GSmark là viết tắt của sự an toàn đối với bất kỳ rủi ro nào, từ điện ngay cho đến phóng xạ. Các sản phẩm có nhãn hình tam giác kép và dải điện áp phù hợp để làm việc với các bộ phận mang điện

Tiêu chuẩn quốc tế IEC 60900 xác định cấu trúc, an toàn cũng như thử nghiệm đơn lẻ, loạt và nội bộ của các dụng cụ cách điện. Nhưng với Wiha, bạn không chỉ làm việc an toàn hơn mà còn khỏe mạnh và hiệu quả hơn. Hình học công thái học được phát triển đặc biệt đảm bảo thao tác thoải mái, bảo vệ cơ thể khỏi căng thẳng. Kết quả là: công việc dễ dàng hơn, ít dấu hiệu mệt mỏi hơn, hiệu quả hơn.

Trả lời