TỦ DỤNG CỤ – SỞ HỮU ĐỂ LƯU TRỮ TẤT CẢ DỤNG CỤ CỦA BẠN

Tủ dụng cụ CSPS 104 CM – 16 hộc kéo

Đối với hầu hết những người cần lưu trữ thêm xung quanh nhà để xe , một chiếc tủ dụng cụ đơn giản sẽ đủ để chứa nhiều loại dụng cụ. Tủ công cụ tốt nhất nên cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ và tổ chức để bạn có thể thiết lập không gian làm việc của mình theo cách bạn muốn. Sản phẩm được lựa chọn tốt nhất Chiếc tủ trên cung cấphơnmười ngăn chứa và ngăn kéo trong một khung thép bền.

Mỗi ngăn đều được lót xốp để bảo vệ dụng cụ không bị va đập hoặc rơi rớt khi sử dụng tủ. Bốn bánh xe đẩy cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ nếu bạn muốn giữ các dụng cụ của mình gần hơn khi bạn làm việc xung quanh nhà để xe. 

 

Tủ dụng cụ CSPS 76 CM – 05 hộc kéo

Nhiều thiết kế tủ dụng cụ cố gắng thêm chức năng bổ sung cho thiết bị. Tủ dụng cụ 5 hộc kéo CSPS thực hiện điều này bằng cách cung cấp một bàn dài trên đầu của các ngăn kéo,mở rộng diện tích cho thiết bị. Toàn bộ cấu trúc bằng thép đen, giúp chống va đập và chống xước, bảo vệ các dụng cụ của bạn không bị hư hỏng.

Những người làm việc với các bộ phận nhỏ hoặc các dự án nhỏ sẽ đánh giá cao không gian bề mặt cực lớn trên chiếc bàn này. Năm hộc kéo giúp bạn dễ dàng tiếp cận vào các công cụ khi làm việc. Nhìn chung, tủ và bốn bánh xe có thể chịu tổng tải trọng tới 45 kg, phù hợp cho các dụng cụ và bộ phận lớn/ nhỏ kết hợp mà bạn có thể đặt trên bàn. Di chuyển tủ cũng rất dễ dàng với thiết kế tay cầm gắn sẵn và bánh xe xoay.

Ngoài ra, tủ còn có thiết kế mở rộng với sức chứa lên tới 450 kg với 10 hộc kéo và có độ dài là 132CM, mỗi hộc kéo có mức tải trọng là 34 kg với chu kỳ đóng mở lên đến 40,000 lần. Hai loại tủ dụng cụ này cũng được thiết kế hỗ trợ cho người dùng có nhu cầu gắn thêm vách lưới để treo dụng cụ thuận tiện hơn, CSPS cung cấp hai loại vách lưới dễ dàng lắp ráp và phù hợp với kích thước của hai loại tủ: vách lưới 76 CM và vách lưới 132 CM, cả hai đều chịu được tải trọng lên tới 45kg.

Tủ dụng cụ CSPS 104CM – 06 hộc kéo

Tủ dụng cụ nhỏ, vừa túi tiền là lựa chọn hoàn hảo cho các ga-ra xe hoặc không gian nhỏ hơn, nơi bạn chỉ muốn có thêm một ít đồ lưu trữ. Tủ công cụ 6 hộc kéo vẫn sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng lưu trữ và tổ chức hơn dưới dạng hộp công cụ với mức giá rẻ hơn nhiều so với các tùy chọn khác. Tủ CSPS 104 CM có sáu hộc kéo với mức chịu tải là 180kg. Được làm bằng thép không gỉ và sơn tĩnh điện theo công nghệ Đức, chiếc tủ này hoàn hảo cho những người mua lần đầu hoặc những người muốn mở rộng không gian làm việc của họ.

Tủ này cũng cung cấp một mức độ bảo mật bổ sung thường thấy trên các tùy chọn đắt tiền hơn. Một ổ khóa trung tâm sẽ giữ cho mọi thứ được đóng chặt, ngăn chặn việc trộm cắp dụng cụ.

Tủ di động CSPS 84 CM – 04 hộc kéo

Tủ di động CSPS 84CM là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn muốn tránh không gian lớn hơn trong ga-ra xe, nhà máy, cửa hàng hay văn phòng của mình. Với kích thước 84x53x102, chiếc tủ này có một cấu hình nhỏ sẽ dễ dàng đặt vừa bất cứ đâu trong ga-ra xe của bạn. Bên ngoài bằng thép sơn tĩnh điện của Đức có khả năng chống xước, bạn thậm chí có thể đặt chiếc tủ này gần các dụng cụ điện nặng hoặc không gian có nhiều mảnh vỡ bay xung quanh mà không cần lo lắng.

Bốn hộc kéo nằm trên ổ bi chất lượng cao để dễ dàng trượt. Kích thước này làm cho chiếc tủ hoàn hảo để di chuyển quanh ga-ra xe để giữ những dụng cụ thông dụng nhất của bạn ở gần. Tay cầm ở bên giúp bạn dễ dàng lấy và di chuyển khi làm việc quanh không gian của mình.

Tủ di động CSPS 91CM – 03 hộc kéo

Tủ di động là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà để xe hoặc không gian làm việc nào vì chúng có thể sắp xếp các công cụ và bộ phận nhỏ một cách ngay ngắn. Tủ di động 91CM là một trong những tùy chọn lưu trữ đơn giản nhất mà bạn sẽ tìm thấy: ba hộc kéo với một ổ khoá an toàn, đảm bảo cho dụng cụ của bạn không bị thất lạc hay mất cắp.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chiếc tủ này được chế tạo để chịu sức nặng của các dụng cụ lên tới 180kg. Mỗi hộc kéo được định tải 45kg và đóng mở nhẹ nhàng nhờ ray trượt bi cao cấp. Các đường trượt ổ bi cũng bao gồm các lớp lót ngăn kéo để bảo vệ các mặt bên khỏi bị hư hại. Hãy xem xét chiếc tủ này nếu bạn muốn có thêm một số kho chứa trong nhà để xe của mình.

Những gì cần tìm trong Tủ dụng cụ

Kích thước

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ muốn xem xét bạn có bao nhiêu chỗ cho tủ dụng cụ mới của mình. Ví dụ, bạn đang tìm kiếm một mẫu mặt bàn hay bạn có chỗ cho một sản phẩm độc lập? Nhiều người bị ép buộc phải có không gian trong ga-ra xe của họ, vì vậy một chiếc tủ dụng cụ nhỏ hơn có thể là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có một khu vực làm việc cố định, bạn có thể muốn có một tủ dụng cụ lớn, toàn diện, mặc dù điều này thường sẽ tốn kém hơn.

Sức chứa

Bạn có một bộ sưu tập lớn các công cụ để lưu trữ hay bạn chỉ bám vào những điều cơ bản? Tùy thuộc vào phạm vi bộ sưu tập dụng cụ của bạn, bạn có thể cần một tủ đựng dụng cụ có thể chứa được nhiều hoặc ít dụng cụ hơn. Những điều cần xem xét trong lĩnh vực này là kích thước tổng thể, số lượng ngăn kéo, kích thước của ngăn kéo, v.v.

Tính di động

Một khi tủ dụng cụ của bạn được lấp đầy, nó sẽ cực kỳ nặng. Bạn sẽ muốn suy nghĩ trước về việc bạn có cần một tùy chọn di động hay không. Một số mô hình được trang bị bánh xe hoặc tay cầm giúp di chuyển dễ dàng hơn nhiều và đây sẽ là cứu cánh nếu bạn cần vận chuyển tủ đựng dụng cụ của mình đi đâu đó.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về tủ dụng cụ cũng như những sản phẩm khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: https://fabina.com.vn/ hoặc hotline: 0938 979 908

Trả lời